Lên Đời Ở Tiền Giang Nhờ Mua Xe Tải Dongfeng
Logo Hoang Long
quảng cáo trái 1

Lên Đời Ở Tiền Giang Nhờ Mua Xe Tải Dongfeng

20/08/2020
Anh Đức (Tiền Giang) là một trong những tay lái của ngành vận tải lên đời từ khi quyết định mua xe tải Dongfeng để làm phương tiện chính cho kinh doanh.
Mục lục bài viết

Anh Đức (Tiền Giang) là một trong những tay lái của ngành vận tải lên đời từ khi quyết định mua xe tải Dongfeng để làm phương tiện chính cho kinh doanh.

Anh đến với ngành lái xe như một cơ duyên, từ một anh phụ xe, bốc vác hàng hóa cho chủ xe. Anh dần dà học được cách buôn bán, cùng các mối quan hệ với các thương lái.

Đến khi gom đủ tiền để mua một chiếc xe giá rẻ, anh quyết định chọn mua xe tải Dongfeng để làm phương tiện chuyên chở cho công việc. Sau thời gian đi phụ, anh cũng biết được một số đặc điểm về xe.

+ Thiết kế xe đơn giản, hài hòa

+ Không gian nội thất cũng đầy đủ tiện nghi

+ Giá xe cực hợp lí với túi tiền

Nếu so sánh với các dòng xe Nhật, Hàn thì chắc chắn là không bằng nhưng xét ở phương diện tài chính lúc này thì Dongfeng lại khá phù hợp.

Mua xe tải Dongfeng với mức giá hợp lí, anh tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, nhanh thu hồi vốn để từ đó gia tăng lợi nhuận.

Tiền Giang lúc này, việc chuyên chở hàng nông sản khá mạnh, cơ duyên tìm được các mối hàng tốt để anh phát triển công việc.

Chính vì vậy mà sau thời gian phát triển, anh đã có thể sắm thêm vài chiếc xe Dongfeng ở nhiều hạng mức tải trọng khác nhau, phục vụ tốt hơn cho công việc.

Sau thời gian ngắn, anh trở thành chủ các mối lái, thuê thêm tài về lái. Công việc phát triển nhờ cơ duyên đến với xe Dongfeng.

Vì vậy, nếu quý khách nào đang có mức tài chính thấp có thể mua xe tải Dongfeng để phục vụ cho công việc nhé.

ð Đó là câu chuyện về anh Đức tại Tiền Giang khởi nghiệp từ xe tải Dongfeng. Quý khách đang có nhu cầu mua xe tải Dongfeng Hoàng Huy, cứ nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá theo yêu cầu.

 

facebook twitter google plus

Các tin khác

1
2
3
4
5
6
7
8
9