Giới thiệu
Logo Hoang Long
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay, việc mua xe ô tô để đáp ứng cho nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp gần như là một nhu cầu cấp thiết mà bất cứ cá nhân, tổ chức nào cũng đang cần. Nắm được tiêu chí này, CÔNG TY TNHH TM Ô TÔ HOÀNG LONG ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Công ty chúng tôi chuyên mua bán xe ô tô, phụ tùng ô tô, sản xuất các loại thùng xe. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu về các loại xe: XE TẢI, XE CÔNG TRÌNH, XE CHUYÊN DỤNG của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: DONGFENG,  HOWO, DONGBEN, ISUZU, KIA, HYUNDAI, VEAM, CAMC, VINAXUKI, FORCIA, JAC, FAW, HINO, MITSUBISHI…

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn gia công, sản xuất các loại thùng xe của tất cả các thương hiệu với mẫu mã đẹp, chất lượng uy tín.
Giới thiệu chung
Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

CÔNG TY TNHH TM Ô TÔ HOÀNG LONG ra đời ngày 31/03/2013. Trải qua các giai đoạn phát triển đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đứng đầu  miền nam trong việc cung cấp xe ô tô tải, đầu kéo, xe chuyên dụng cho hàng triệu cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.
Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn: “Trở thành đơn vị cung cấp ô tô số 1 miền nam”
Sứ mệnh:
  • “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, sự hài lòng nhất”
  • “Chia sẻ lợi ích với cán bộ công nhân viên”
  • “Chia sẻ lợi ích với cộng đồng xã hội
Tầm nhìn sứ mệnh
Sơ đồ công ty

Sơ đồ công ty

CÔNG TY TNHH TM Ô TÔ HOÀNG LONG là một công ty được tổ chức:
  • CHUYÊN NGHIỆP
  • CƠ CẤU VÀ BAN NGÀNH ĐẦY ĐỦ
  • HIỆN ĐẠI, NĂNG ĐỘNG
1
2
3
4
5
6
7
8
9