TẠI SAO VIỆC CẮT KHÍ THẢI ĐẦU KÉO MỸ LÀ VIỆC KHẨN THIẾT???
Logo Hoang Long
quảng cáo trái 1

TẠI SAO VIỆC CẮT KHÍ THẢI ĐẦU KÉO MỸ LÀ VIỆC KHẨN THIẾT???

15/12/2018
Cắt khi thải là việc "sống còn" đối với tuổi thọ, sự bền bỉ và sức mạnh của một đầu kéo Mỹ. Để vấn đề "sống còn" này trở nên đơn giản thì giải pháp của Hoàng huy International là tối ưu nhất.
Mục lục bài viết

Kinh nghiệm sống còn về hệ thống khí thải của xe đầu kéo Mỹ.

Dựa vào những kinh nghiệm thực tế và những sự cố mà Ô TÔ HOÀNG LONG từng xử lý cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy được ý nghĩa “ sống còn” của việc cắt khí thải là cấp thiết như thế nào.

Khi đầu kéo mỹ không được xử lý khí thải có thể dẫn đến các vấn đề sau:

  1. Bình lọc khí thải (DPF) sẽ bị nghẹt
  2. Gây áp lực khí thải dội ngược trở lại đến van EGR.
  3. Turbo không làm việc, máy bị yếu đi giống như Turbo bi hỏng.
  4. Hộp đen tự đông tắt máy.
  5. Xe đang chạy đột ngột tắt máy.

Và rất có thể tai nạn sẽ xảy ra khi xe đang chạy tốc độ cao. Ngoài ra dầu diesel tại Việt Nam có chỉ số lưu huynh rất cao, trên 1500ppm. Chính vì vậy thời gian nghẹt bình lọc khí thải xảy ra rất nhanh. Nếu chủ quan và không được xử lý kịp, máy có thể hư hỏng rất nặng như cháy su pap, bể piston thậm chí vỡ máy.

tai nạn do chưa cắt khí tải

Vậy giải pháp để cắt khí thải triệt để vấn đề cắt khí thải cho đầu kéo Mỹ tại Việt Nam bây giờ là gì?

Hiện tại ở Việt Nam có 2 cách cắt khí thải việc cắt khí tải của đầu kéo Mỹ.

  • Đục lỗ tác động đến bộ phận DPF + DOC, nhưng không thể tác động đến van luân hồi khí EGR và cảm biết khi thải. Biện pháp này giúp xe xử lý khí thải tốt từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy xe ì, nặng hơn, tốn dầu, khởi động khó hơn và xe sẽ thay đổi tốc độ đột ngột. Do cách làm này sẽ thay đổi lưu lượng khí thải khiến áp suất tác động trở lại van xả. Turbo tăng áp hoạt động tối đa trong thời gian dài, khiến máy hỏng nhanh chóng. Có thể thường xuyên vệ sinh giúp hệ thống khí thải tốt hơn. Nhưng nhu vậy sẽ rất tốn thời gian và chi phí rất cao.
  • Cách xử lý khí thải của Hoàng Huy International cắt khí thải triệt để và an toàn theo tiêu chuẩn của Navistar International. Việc này được hiểu đơn giản là loại bỏ cảm biến hoàn toàn. Nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên được thiết kế và nguyên lý hoạt động của hệ thống tuần hoàn khí của xe. Đồng thời giúp hệ thống tương thích với loại dầu đang sử dụng ở Việt Nam. ( Do chỉ số lưu huỳnh trong dầu tại Việt Nam rất cao so với tiêu chuẩn Mỹ. Nên bộ phận nhanh hỏng nhất là hệ thống Van luân hồi khí thải EGR và bộ phận làm mát. Hiểu được điều này, nhà máy Interntional đã thiết lập lại chương trình. Của bộ điều khiển số ECM để có thể cảnh báo người dùng khi có vấn đề về xe cần phải xem xét.)

Sơ đồ hoạt động ECM:

Để an toàn và tiết kiệm chi phí thì giải pháp cắt khí thải của Hoàng Huy International là tối ưu nhất.

Cắt khí thải triệt để xe đầu kéo Mỹ ở đâu?

Tất cả những đại lý được ủy quyền của Hoàng Huy International.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, đại lý 3s của Hoàng Huy - Ô TÔ HOÀNG LONG là nơi duy nhất uy tín và chất lượng được đảm bảo.

  1. Cơ sở vật chật theo tiêu chuẩn của Hoàng Huy International. cắt khí tải đầu kéo mỹ

  2. Đội ngũ nhận viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Được đào tạo và chuyển giao công nghệ từ chính công ty Navistar International của Mỹ.kỹ thuật viên đang cắt khí tải đầu kéo mỹ

  3. Phụ tùng thay thế chính hãng nhập khẩu từ Mỹ. phụ tùng chính hãng

 

Lựa chọn Ô TÔ HOÀNG LONG, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi được phụ vụ với tác phong chuyên nghiệp. Đội ngũ nhận viên có chuyên môn tay nghề cao và hết lòng vì khách hàng.

Để tiết kiệm chi phí cũng như có một chiếc đầu kéo Mỹ bền bỉ luôn mạnh mẽ. Và sẵn sàng đồng hàng với bạn trên mọi cung đường. Hãy chăm lo đến hệ thống khí thải của xe ngay. Giống như chúng ta cần chăm sóc tốt cho hệ hố hấp của bản thân mình.

facebook twitter google plus

Các tin khác

1
2
3
4
5
6
7
8
9
Liên hệ