Muốn Kiếm Tiền Triệu Tại Vĩnh Long, Đừng Bỏ Lỡ Dòng Xe Này?
Logo Hoang Long
quảng cáo trái 1

Muốn Kiếm Tiền Triệu Tại Vĩnh Long, Đừng Bỏ Lỡ Dòng Xe Này?

29/08/2020
Nghề “bác tài” hiện nay khá thông dụng và phổ biến dành cho cánh mày râu. Tại các tỉnh miền Tây, thị trường nông sản phát triển mạnh kéo theo thị trường vận tải chuyên chở hàng nông sản cũng phát triển.
Mục lục bài viết

Nhu cầu kiếm tiền từ việc chạy xe tải hiện nay đã khá phổ biến ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tại Vĩnh Long, thị trường vận tải chuyên chở hàng nông sản phát triển cực mạnh.

Tuy nhiên, mua dòng xe nào để tiết kiệm chi phí, đỡ tốn kém và có thể nhanh gia tăng lợi nhuận, nhanh thu hồi vốn. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn về điều này.

Kiếm Tiền Triệu Tại Vĩnh Long Nhờ Chạy Xe

Nghề “bác tài” hiện nay khá thông dụng và phổ biến dành cho cánh mày râu. Tại các tỉnh miền Tây, thị trường nông sản phát triển mạnh kéo theo thị trường vận tải chuyên chở hàng nông sản cũng phát triển.

Nhiều khách hàng, các thương lái, doanh nghiệp đã đầu tư thêm xe để chuyên chở hàng.

Trong rất nhiều các dòng xe thì xe tải Dongfeng vẫn là hãng xe được nhiều khách hàng chọn lựa.

Ưu điểm của xe tải Dongfeng

+ Dongfeng là một hãng xe có thương hiệu đến từ Trung Quốc. Sau nhiều năm cải tiến, Dongfeng đã nâng hạng về thiết kế, cấu tạo bên ngoài cho đến đặc điểm bên trong.

+ Nội thất xe Dongfeng cũng đầy đủ tiện nghi, phục vụ tối đa nhu cầu công việc của các bác tài.

+ Nhiều dòng Dongfeng như B180 hay B170 đã sử dụng động cơ Cummins để phục vụ cho nhu cầu công việc. Với động cơ cummins vận hành mạnh mẽ, di chuyển êm trên mọi tuyến đường.

+ Xe tải Dongfeng có thể kết hợp được với nhiều loại thùng xe khác nhau. Đáp ứng tối đa nhu cầu công việc của các khách hàng.

+ Giá xe tải Dongfeng so với các dòng xe cùng phân khúc thì có giá rẻ hơn rất nhiều, hợp lí với nhu cầu công việc của khách hàng Việt.

+ Với mức giá thấp, khách hàng sẽ nhanh thu hồi vốn, gia tăng lợi nhuận đó cũng là điều dễ hiểu.

Chính vì vậy mà ở nhiều tỉnh thành khác, khách hàng cũng chọn xe tải Dongfeng làm phương tiện để phục vụ cho nhu cầu công việc.

Khách hàng đang muốn kiếm tiền triệu từ việc lái xe, đang phân vân về việc chọn mua xe làm phương tiện cho công việc thì xe tải Dongfeng chính là sự chọn lựa phù hợp.

Khi có nhu cầu mua xe tải Dongfeng chính hãng, giá tốt khách hàng có thể đến ngay tại Ô Tô Hoàng Long – Nhà phân phối chính hãng các dòng xe Dongfeng lớn nhất tại khu vực phía Nam.

Xe luôn có sẵn tại bãi với nhiều phân khúc tải trọng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá theo yêu cầu.

 

facebook twitter google plus

Các tin khác

1
2
3
4
5
6
7
8
9