Mua Xe Gì Ở Phú Yên Để Nhanh Thu Hồi Vốn?
Logo Hoang Long
quảng cáo trái 1

Mua Xe Gì Ở Phú Yên Để Nhanh Thu Hồi Vốn?

29/08/2020
Để nhanh thu hồi vốn, quý khách cần mua một dòng xe có mức giá thấp nhưng về chất lượng phải đảm bảo tốt để phục vụ cho những chuyến hành trình của mình.
Mục lục bài viết

Việc đầu tư một chiếc xe với số tiền lớn để làm phương tiện vận chuyển hàng hóa là điều mà nhiều khách hàng đều quan tâm. Vậy tại Phú Yên, quý khách nên mua dòng xe nào để nhanh thu hồi vốn, nhanh gia tăng lợi nhuận.

Để nhanh thu hồi vốn, quý khách cần mua một dòng xe có mức giá thấp nhưng về chất lượng phải đảm bảo tốt để phục vụ cho những chuyến hành trình của mình.

Mua Xe Dongfeng Ở Phú Yên Nhanh Thu Hồi Vốn

Trong các dòng xe tải thùng chính hãng thì Dongfeng vẫn là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến.

Dongfeng là thương hiệu đến từ Trung Quốc. Qua nhiều năm cải tiến thì chất lượng của xe tải Dongfeng cũng dần được cải tiến qua thời gian.

Từ thiết kế ngoại thất cho đến nội thất và động cơ. Một trong dòng B170-180 đều sử dụng động cơ Cummins của Mỹ, chất lượng bền tốt, xe vận hành êm trên mọi cung đường.

Giá xe tải Dongfeng so với các dòng xe cùng phân khúc thì rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy mà khả năng thu hồi vốn cũng nhanh hơn các dòng xe tải Nhật hay Hàn.

Khi số vốn đầu tư được nhanh thu hồi thì khả năng gia tăng lợi nhuận cũng tăng nhanh chóng.

Giá Xe Tải Dongfeng Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Khi mua xe để phục vụ cho nhu cầu công việc, giá xe tải thùng luôn là điều mà khách hàng quan tâm.

Tùy vào phân khúc tải trọng, giá xe cũng có sự khác nhau. Cùng một hãng xe, xe có tải trọng lớn sẽ có giá tiền cao hơn và ngược lại.

Mỗi loại thùng xe sẽ có sự khác nhau về giá tiền. Xe tải Dongfeng thùng đông lạnh sẽ có giá cao hơn xe tải Dongfeng thùng mui bạt.

Mỗi đại lý sẽ đưa ra một mức giá khác nhau chính vì vậy mà giá xe luôn có sự chênh lệch. Ngoài ra, ở mỗi thời điểm khác nhau, xe tải Dongfeng cũng có sự thay đổi về giá.

Vì vậy để biết mức giá chính xác, quý khách có thể liên hệ đến đại lý bán xe tải Dongfeng tại Phú Yên hoặc các đại lý khác để biết mức giá chính xác của xe.

Ô Tô Hoàng Long – Nhà phân phối xe tải thùng lớn nhất tại khu vực phía Nam và miền Trung. Quý khách đang có nhu cầu mua xe tải Dongfeng chính hãng với loại thùng xe theo yêu cầu cứ liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá xe theo yêu cầu.

 

facebook twitter google plus

Các tin khác

1
2
3
4
5
6
7
8
9